TUYỂN DỤNG LUẬT SƯ VÀ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN PHÁP LUẬT

35

Để đáp ứng nhu cầu công việc Công ty Luật Hưng Nguyên thông báo tuyển dụng Luật sư và Chuyên viên tư vấn pháp luật với yêu cầu cụ thể như sau:
1. Đối với luật sư:
– Yêu cầu: Nam hoặc nữ có 1-3 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực tranh tụng ( đã từng trực tiếp giải quyết từ 10 vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, lao động). Trung thực, chịu khó, nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc.
– Chế độ làm việc: Toàn thời gian hoặc cộng tác viên (sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn).
– Số lượng 02 Luật sư.
– Lương: Theo thỏa thuận

2. Đối với chuyên viên pháp lý- Yêu cầu: Nam hoặc nữ tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội, uwy tiên người đã qua lớp đào tạo nghiệp vụ luật sư tại Học viện tư pháp, có trên 01 năm kinh nghiệm, thông thạo thủ tục hành chính về đăng ký kinh doanh, giấy phép, có kỹ năng tư vấn tốt, độc lập làm việc, trung thực, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
– Số lượng: 03 người
Ứng viên được tuyển dụng sẽ được hưởng các chế độ lương, thưởng, phụ cấp theo quy định của công ty và theo luật lao động. Được làm việc trong môi trường công việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, chia sẻ có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân và nghề nghiệp.
– Lương thưởng: Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty, hạn nộp hồ sơ từ 30/05/2017 – 20/06/2017. Lịch phỏng vấn sẽ thông báo cho ứng viên phù hợp.
Liên hệ: Công ty Luật Hưng Nguyên, địa chỉ: Nhà số 14N 2 ngõ 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04.8585 7869 Mobile: 098 775 6263 ( gặp Luật sư Nguyên).