LUẬT SƯ THAM GIA TỐ TỤNG

51

Công ty Luật Hưng Nguyên tự hào là với đội ngũ luật sư, Chuyên viên tư vấn, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Trong các vụ án hình sự, luật sư Công ty Luật Hưng Nguyên tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ từ khi có quyết định tạm giữ và cho người bị tạm giam, bị can, bị cáo kể từ khi khởi tố bị can cho đến khi có quyết định, bản án của Tòa án có thẩm quyền, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với sự tham gia từ đầu như vậy, luật sư Công ty Luật Hưng Nguyên thấu hiểu, chia sẻ các bất ổn về tâm tư, tình cảnh của khách hàng, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng ngay từ các buổi đầu lấy lời khai mà không phải đợi đến lúc ra tòa. Đã có những vụ án, luật sư Công ty Luật Hưng Nguyên chứng minh và được Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát chấp nhận đình chỉ vụ án, đình chỉ điều tra đối với bị can vì hành vi của họ không cần thiết truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài ra Công ty Luật Hưng Nguyên còn cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nguyên đơn dân sự trong vụ án hình sự. Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị đơn dân sự trong vụ án hình sự. Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người có quyền, nghĩa vụ liên quan đến vụ án hình sự.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ yên tâm bởi sự tin tưởng, bởi sự phục vụ tận tình, chu đáo và sự chia sẽ cảm thông.

CÔNG TY LUẬT HƯNG NGUYÊN